Giới thiệu về

Pearl Center là khu mua sắm của cao ốc phức hợp căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl, một dự án có mức đầu tư hơn 100 triệu đô của Công Ty Cổ Phần Địa Ốc và Xây Dựng S.S.G2 với đầy đủ các tiện ích như hồ bơi tràn bờ, nhà hàng cà phê sân vườn, cùng phòng tập thể hình tiêu chuẩn quốc tế.

Cuối năm 2015, 100% căn hộ đã được hoàn toàn bàn giao cho các chủ sở hữu. Đến cuối năm 2016, Thảo Điền Pearl đã có hơn 1200 cư dân sinh sống. Cùng với số lượng cư dân của Thảo Điền Pearl và xu hướng phát triển của các dự án căn hộ cao cấp tại phường Thảo Điền và An Phú Quận 2, Pearl Center hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn và tiện lợi dành cho cộng đồng dân cư khu vực lân cận, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của các thương hiệu trong và ngoài nước.

Pearl Center có 4 tầng với diện tích sàn khoảng 30,000m2 được phân bổ hợp lý cho các khu siêu thị, khu rạp phim, khu ẩm thực, khu phòng tập gym-yoga, khu vui chơi rèn luyện dành cho trẻ em, khu chăm sóc sắc đẹp và hơn 100 gian hàng bán lẻ.

Với sự phát triển của Pearl Center, chúng tôi hi vọng tạo nên sự đột phá cho những trải nghiệm mua sắm, giải trí, ẩm thực và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của hàng trăm nghìn cư dân khu vực quận 1, 2, 9, Thủ Đức, Bình Thạnh nói riêng và người dân TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Chủ đầu tư

Tập đoàn SSG với bề dày kinh nghiệm và thành công trong các dự án tầm cỡ, chúng tôi đã khẳng định tầm nhìn chiến lược đúng đắn là định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện, cho bạn môi trường sống lý tưởng với chuẩn mực sống mới.

Qua đó, Tập đoàn SSG cũng thể hiện được năng lực về đầu tư và quản lý dự án, khả năng tài chính và từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Không ngừng tìm kiếm tiềm năng, cơ hội và thử thách mới ,chúng tôi vẫn tiếp tục hành trình đi tìm những vùng đất đắc địa và xây nên những dự án tuyệt vời cho bạn.